Quý Đối tác và Quý Khách hàng thân mến,

Công ty Cổ Phần Quà Tặng Belux xin trân trọng cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác và Quý Khách hàng đã dành sự tín nhiệm cũng như cơ hội cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới Quý Khách.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp. Quà Tặng Belux mong muốn xây dựng thương hiệu quà Ngoại Giao, quà cao cấp của người Việt, chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam.

Cùng với tâm huyết lớn lao đó, Quà Tặng Belux đã quy tụ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà vàng cao cấp, chúng tôi luôn khắt khe và kiểm duyệt từ nguyên liệu sản xuất đến từng sản phẩm trước khi trao tận tay Quý Khách hàng, mang tới Quý Khách những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tinh xảo đến từng chi tiết.

Quà Tặng Belux vinh dự được lựa chọn là đơn vị chế tác các loại quà VIP để tặng các chính khách, các nhà Ngoại Giao khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam; các loại quà tặng cao cấp mạ vàng cho Doanh nghiệp, các Ngân hàng, Tập đoàn lớn.

Luôn tuân thủ Pháp luật và tôn trọng đạo đức kinh doanh, lấy Khách hàng làm trọng tâm, Quà Tặng Belux quyết tâm không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo, cam kết cung cấp những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất tới Quý Khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

  • Chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng
  • Chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà lưu niệm, quà tặng ngoại giao mạ vàng.
  • Dịch vụ mạ vàng đồ nội thất biệt thự.
  • Chế tác tranh, tượng, trống đồng mạ vàng.

Để được phục vụ chu đáo, tư vấn về Quà tặng cao cấp mạ vàng, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Belux: 0983.232.823