Tìm kiếm
LỌC SẢN PHẨM THEO
Lọc theo dịp
Lọc theo đối tượng
Lọc theo chất liệu
Khoảng giá

Cây - Hoa phong thủy

(57 sản phẩm)

Cây- Hoa phong thủy mạ vàng- Ý nghĩa, cách chọn và bài trí trong nhà

Cây- hoa phong thủy mạ vàng là một trong những loại vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của cây hoa phong thủy mạ vàng, cách chọn và bài trí trong nhà.

Ý nghĩa của cây- hoa phong thủy mạ vàng

Cây- hoa phong thủy mạ vàng có ý nghĩa rất đặc biệt trong phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, cây phong thủy mạ vàng mang lại năng lượng tích cực, giúp tăng cường tài lộc và sự nghiệp cho người sở hữu. Ngoài ra, cây phong thủy mạ vàng còn có tác dụng giữ hạnh phúc trong gia đình, tránh khỏi các điều xui xẻo và tai ương.

Cây- hoa phong thủy mạ vàng làm quà tặng ý nghĩa

Với ý nghĩa đặc biệt của mình, cây phong thủy mạ vàng thường được sử dụng làm quà tặng ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, lễ tết. Bên cạnh việc mang lại may mắn và tài lộc, cây phong thủy mạ vàng còn là món quà ý nghĩa để tặng cho người thân yêu trong gia đình hoặc bạn bè.

Cách chọn và bài trí cây- hoa phong thủy mạ vàng trong nhà

Chọn cây- hoa phong thủy mạ vàng phù hợp

Để chọn được cây- hoa phong thủy mạ vàng phù hợp, bạn cần chú ý đến tuổi và mệnh của mình. Những người sinh vào những năm có canh, tân, giáp, Ất, Bính thường được khuyên nên trồng cây phong thủy mạ vàng. Nếu bạn muốn sử dụng cây phong thủy mạ vàng cho mục đích bảo vệ hạnh phúc gia đình, bạn nên chọn cây phong thủy có số lá chẵn, ví dụ như 2, 4, 6, 8...

Bài trí cây- hoa phong thủy mạ vàng trong nhà

Sau khi chọn được cây hoa phong thủy mạ vàng phù hợp, bạn cần bài trí cây sao cho hợp lý và đúng phong thủy. Bạn có thể đặt cây phong thủy ở những vị trí mang lại hiệu quả tốt nhất, ví dụ như góc phải phía trước khi vào cửa, phòng khách, phòng làm việc.

Cây hoa phong thủy mạ vàng phù hợp với mệnh gì?

Để giúp cây hoa phong thủy mạ vàng phát huy hết tác dụng phong thủy và tăng tuổi thọ sử dụng, gia chủ cần đặc biệt chú ý đến cách bảo quản và bày trí.

Được xem là vật phong thủy hợp với người mệnh Kim và người mệnh Thổ, khi lựa chọn loại cây- hoa phong thủy để dát vàng, gia chủ cũng nên ưu tiên cây phong thủy hợp mệnh Kim và cây phong thủy hợp mệnh Thổ để phát huy tốt nhất ý nghĩa phong thủy.

Với các vật phẩm bằng vàng, trong đó có cây phong thủy dát vàng, hướng hợp nhất để trưng bày là Đông hoặc Đông Nam. Hai hướng này sẽ giúp kích phong thủy, tài vận cho gia chủ.

Kết luận

Như vậy, cây- hoa phong thủy mạ vàng là một loại cây phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Để sử dụng cây phong thủy mạ vàng hiệu quả, bạn cần chú ý đến việc chọn cây phù hợp với tuổi và mệnh của mình, bài trí phù hợp trong nhà. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cây phong thủy mạ vàng và cách sử dụng nó để tăng cường may mắn và tài lộc cho gia đình.
xem thêm : Cây Mai , Hoa Sen , Hoa Hồng

Xem thêm

Tham Khảo Bộ Sưu Tập Cây - Hoa phong thủy

57 Sản phẩm
Chậu hoa lan dát vàng 24K

Chậu hoa lan dát vàng 24K

9.000.000₫11.500.000₫
Cây mai bonsai dát vàng 24k

Cây mai bonsai dát vàng 24k

6.500.000₫7.500.000₫
Chậu cây tùng dát vàng 24k

Chậu cây tùng dát vàng 24k

4.000.000₫5.200.000₫
Vui lòng để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
0983.23.28.23
GỬI BÁO GIÁ