Tìm kiếm
LỌC SẢN PHẨM THEO
Lọc theo dịp
Lọc theo đối tượng
Lọc theo chất liệu
Khoảng giá

Cây kim ngân

(7 sản phẩm)

Kim Ngân là trong số những loài cây mang lại điều tốt lành, may mắn và có nhiều ý nghĩa phong thủy đối với gia chủ. Lấy ý tưởng từ đó, Belux đã sáng tạo ra những mẫu cây kim ngân mạ vàng. Đây được xem là món quà tặng phong thủy để bàn mà các sếp rất ưa thích.

1. Tìm hiểu về Cây Kim Ngân?

Nguồn gốc cây Kim Ngân:
Trong cái tên Kim Ngân thì “ngân” nghĩa là ngân lượng, tiền bạc. Do vậy, cây Kim Ngân thường gắn với sự may mắn, mong cầu sự phú quý. Tên tiếng anh của cây là Pachira Money Tree cũng liên quan tới tiền bạc. Tên khoa học là Parachi Aquatica. Kim Ngân là loài cây bắt nguồn từ Trung - Nam Mỹ.
Đặc điểm cây Kim Ngân:
Như đề cập ở trên cây kim ngân có xuất xứ từ Mexico, vùng Trung hoặc Nam Mỹ. Trong tự nhiên sinh trưởng chủ yếu của cây là ở đầm lầy.
Thân cây có dạng xoắn lại nên thường gọi đây là cây bím tóc hay cây thắt bím. Kim Ngân là loài cây bóng râm, ưa ánh sáng yếu vì vậy khi trồng trong nhà vẫn có thể phát triển tốt.

2. Ý nghĩa phong thủy của cây Kim Ngân:

Cây Kim Ngân có dáng đứng thẳng, thân bện xoắn vào nhau tượng trưng cho sự đoàn kết, vững vàng trước sóng gió. Lá cây xum xuê xanh tốt tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và trù phú.
Với ý nghĩa đó, sản phẩm Cây kim ngân mạ vàng mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho người nhận.
Vậy nên trong trưng bày, người ta thường đặt cây kim ngân gần két tiền thì sẽ càng mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra, Cây Kim Ngân cũng được ưa chuộng đặt trên bàn làm việc, cơ quan để mang lại may mắn và vượng khí tốt lành cho công ty.
Số cây Kim Ngân trồng trong chậu cũng mang nhiều ý nghĩa:
Thế “trụ thiên”: Chậu trồng 1 cây duy nhất, thân cây phải to và mập mạp. Đó là thế đứng vững vàng, kiên định.
Thế “phúc - lộc - thọ”: Chậu trồng 3 cây, tết lại với nhau mang ý nghĩa bền chặt song hành của phúc - lộc - thọ.
Thế “phúc - lộc - thọ - an - khang”: Chậu trồng 5 cây, biểu tượng 5 yếu tố trên hòa hợp, song hành.

3. Cây Kim Ngân hợp với mệnh gì, tuổi gì?

Để ý kĩ bạn sẽ thấy, lá cây kim ngân xòe 5 nhánh là biểu tượng của sự cân bằng 5 yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Nhờ vậy, trong phong thủy cây Kim Ngân cũng không tương khắc với các mệnh trong phong thủy. Nhờ vậy khi có những sự kết hợp này thì tiền tài sẽ càng phát triển hơn. Belux xin tóm lại 1 số quan điểm về mệnh- tuổi khi trưng bày cây kim ngân như sau:
- Mệnh hỏa và thủy đều tương sinh với đặc điểm cây.
- Kim Ngân hợp với hầu hết các tuổi. Kim Ngân khắc phục những nhược điểm về tính cách của người tuổi tuất, thân, tý. Đa số những người tuổi này chân thành, tốt bụng nhưng cũng vì vậy mà họ hay bị lợi dụng lòng tốt. Cây Kim Ngân sẽ mang lại sự hài hòa, chỉ đường công việc của họ đi đúng hướng để đạt thành công.
- Đối với người tuổi Tuất : thông minh, nhạy bén, nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác. Kim ngân giúp họ củng cố vị thế, thuận buồm xuôi gió trong công việc.
- Đối với người tuổi Thân :nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh trong những việc liên quan tới tiền bạc. Họ cũng là người tự tin, cầu tiến. Sở hữu cây kim ngân giúp họ giữ gìn tài sản, tài vận vững vàng.
- Đối với người tuổi Tý : lại biết cách kiếm tiền, có ý thức tích góp nhưng thiếu sự nhanh nhạy trong đầu tư. Cây kim ngân sẽ mang lại cho họ vận may và cơ hội tốt.
- Đối với các tuổi còn lại thì cây tôn lên những nét tính cách nhạy bén, linh hoạt nơi họ, giúp đường đời rộng mở hơn.

4. Cây Kim Ngân dát vàng được chế tác như nào:

Các sản phẩm cây mạ- dát vàng tại Belux được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân. Sản phẩm được mạ hoặc dát vàng tùy theo đặc điểm của cây để đem lại sự hài hòa về màu sắc tổng thể cho sản phẩm. Thông thường những vị trí được mạ vàng nhìn sẽ bóng hơn các vị trí được dát vàng.
Với sự phát triển của nhiều kĩ thuật chế tác mới, Belux cũng đã áp dụng rất nhiều kỹ thuật tiên tiến vào sản phẩm của mình. Đồng thời vẫn giữ nét truyền thống, làm thủ công trong khâu chế tác. Với bàn tay khéo léo, lành nghề của những nghệ nhân tài hoa của Belux, chúng tôi luôn sáng tạo và cho ra mắt các sản phẩm mới để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Kết:

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu cây kim ngân mạ vàng hay các sản phẩm quà tặng mạ vàng khác để dành tặng sếp, đối tác, bạn bè. Xin vui lòng liên hệ với Belux theo hotline: 0983.23.28.23 để nhận được tư vấn nhé.

Xem thêm

Tham Khảo Bộ Sưu Tập Cây kim ngân

7 Sản phẩm
Vui lòng để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
0983.23.28.23
GỬI BÁO GIÁ