Tìm kiếm
LỌC SẢN PHẨM THEO
Lọc theo dịp
Lọc theo đối tượng
Lọc theo chất liệu
Khoảng giá

Danh mục quà tặng

(539 sản phẩm)

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, những món quà tặng, biểu trưng ý nghĩa ngày càng được phát triển mẫu mã và cách thức chế tác. Thị trường các món quà tặng cao cấp ngày càng đa dạng và đem lại sự lựa chọn cho khách hàng cũng nhiều hơn.
Belux chuyên cung cấp các mẫu quà tặng cao cấp bao gồm các chất liệu từ: đồng- bạc- vàng- đá quý. Các món quà tặng của Belux cung cấp dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: sếp- khách hàng- đối tác làm ăn, bạn bè hay trong những sự kiện, hội nghị cấp cao, dịp lễ có ý nghĩa.

Quà tặng cao cấp là gì? Bạn nên tặng Quà tặng cao cấp cho ai? Dịp nào?

Quà tặng cao cấp là món quà có giá trị cao và có ý nghĩa cả về vật chất lẫn ý nghĩa. Bên cạnh đó quà tặng  cao cấp sẽ có giá trị sử dụng lâu bền, chất lượng, đáp ứng được sự hài lòng của người nhận. Nên những món quà cao cấp là những món quà mà tấm lòng người gửi. Gửi tặng đến người nhận, và luôn làm họ hài lòng.

1. Khách hàng Vip:

Khách hàng VIP là những đối tác quan trọng có sức ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Cho nên việc ưu tiên quà tặng cho họ luôn đặt đầu tiên, vì nhóm đối tượng này thường ít không có nhiều. Nên doanh nghiệp công ty nào cũng hết sức tri ân họ bừng những món quà tặng cao cấp nhất.

2. Khách hàng đối tác làm ăn:


Đối tác làm ăn là người đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp bạn làm ăn và đi lên. Họ cùng ta vượt qua những thời điểm khó khăn. Nhờ có họ công ty bạn mới có thêm cánh tay đắc lực. Để cùng nhau đồng hành phát triển, nên dịp cuối năm là dịp để bạn tri ân và tặng quà cho họ.

3. Sếp- Lãnh đạo cấp cao:

Sếp là người quản lý và cấp trên của bạn nữa. Họ cho bạn cơ hội làm việc và môi trường để phát huy năng lực bản thân. Nên những món quà dành tặng sếp cũng phải cao cấp và chất lượng. Mới có thể xứng tầm và thể hiện hết được tấm lòng của bạn.

Một số món quà tặng cao cấp mà Belux muốn giới thiệu đến bạn:

 

qua tang bieu trung quoc gia

Belux là thương hiệu chế tác các loại quà tặng Phong thuỷ cao cấp mạ vàng để tặng các Sếp, đối tác khách hàng trong các dịp lễ lớn, sự kiện.

Các món quà tặng cao cấp của Belux vô cùng đa dạng từ:
1. Quà tặng biểu trưng Quốc gia như: Trống đồng/ khuê văn các/ chùa một cột/...
2. Quà tặng tượng- mô hình phong thủy: thuyền buồm, tượng linh vật, tượng phong thủy khác,...
3. Quà tặng tranh: tranh hoa sen, hoa lan, tranh chữ, tranh thuận buồm,....

Xem thêm

Tham Khảo Bộ Sưu Tập Danh mục quà tặng

539 Sản phẩm
Tranh Long Phụng dát vàng 24k

Tranh Long Phụng dát vàng 24k

11.800.000₫19.000.000₫
Chậu hoa lan dát vàng 24K

Chậu hoa lan dát vàng 24K

9.000.000₫11.500.000₫
Vui lòng để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
0983.23.28.23
GỬI BÁO GIÁ