Tìm kiếm
LỌC SẢN PHẨM THEO
Lọc theo dịp
Lọc theo đối tượng
Lọc theo chất liệu
Khoảng giá

Tranh chim công

(9 sản phẩm)

Ý Nghĩa Tranh chim Công:

Trong tự nhiên, Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vậy nên khi treo bức tranh Công sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu, tình cảm vợ chồng bền chặt, thuỷ chung. Chim Công nằm trong họ chim trĩ, từ thời xa xưa đã trở thành biểu tượng đáng quý và được xem trọng.  rong thế giới cổ đại, người ta đã thường xuyên nuôi chim Công để thể hiện sự tôn trọng. Hoa văn trên lông chim Công giống như những đồng tiền cổ xưa, tạo thành một dãy kết nối, với gam màu chủ yếu là ánh vàng óng ánh sáng, toát lên vẻ lộng lẫy không ngờ.
Trong phong thủy, chim Công trở thành biểu tượng tượng trưng cho sự thịnh vượng vương giả và sức mạnh quyền uy.


Nên Treo Tranh chim Công ở đâu:

Qua ý nghĩa của bức tranh đôi chim công hẳn bạn cũng định hình được vị trí phòng nên treo bức tranh này là phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc. Belux xin đưa ra 3 gợi ý treo tranh với 3 không gian sau:

  • Phòng khách: Tranh đôi chim công treo trong phòng khách có ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài, may mắn và hạnh phúc vợ chồng thuận lợi, tốt đẹp.
  • Phòng ngủ gia đình: Trong phòng ngủ tranh đôi chim công giúp vợ chồng gần gũi hơn, hạnh phúc hơn, thắm thiết mặn nồng và sớm có tin vui. Thể hiện sự thủy chung, sắc son.
  • Phòng làm việc: Tranh đôi chim công treo phòng làm việc giúp cho chủ nhân thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp, đương chức quyền và có thật nhiều quý nhân phù trợ cho công việc của mình.

Lưu ý khi treo tranh đôi chim công hợp phong thủy nhất?

Mỗi hướng treo tranh chim công sẽ có những ý nghĩa riêng. Có hướng sẽ thuận về đường công danh sự nghiệp, hướng thuận về tiền tài của cải, hướng thuận về con cái sức khỏe…

Treo bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn.

LƯU Ý khi lựa chọn tranh chim công:

Bạn không nên chọn tranh chim công có mẫu đơn lẻ 1 con công. Điều này sẽ làm tăng cảm giác cô đơn trong gia đình.

Cũng không nên treo tranh chim công có 3 con, điều này như ý nghĩa có người thứ 3 xen vào cuộc sống, tình yêu của bạn.

Xem thêm

Tham Khảo Bộ Sưu Tập Tranh chim công

9 Sản phẩm
Vui lòng để lại số điện thoại
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
0983.23.28.23
GỬI BÁO GIÁ